ĐÀO TẠO NHÀ ĐÀO TẠO

Dao tao nha dao tao

Bạn đam mê việc chia sẻ những giá trị trong cuộc sống và khát khao trở thành diễn giả truyền cảm hứng? Hoặc chỉ đơn giản bạn muốn giúp đỡ nhiều người hơn nữa trong cộng đồng, trong đội nhóm của mình. Thì đây là khóa học dành cho bạn, khóa học ” Đào tạo nhà đào tạo” đã giúp hàng nghìn học viên trở thành những người lãnh đạo, những người dẫn dắt, những người tìm được đúng sứ mệnh của chính mình, vẫn đang không ngừng trao gửi những hạt giống tốt đẹp cho cuộc đời. Nhờ những công cụ tuyệt vời của NLP, bạn sẽ không chỉ trở thành nhà Đào tạo xuất sắc mà còn trở thành nhà Đào tạo được yêu quý nhất!  

NĂNG LỰC HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU TỐT NGHIỆP

► Xác định được hình mẫu đào tạo phù hợp nhất với bản thân mình và lập kế hoạch để biến điều đó thành hiện thực

► Sở hữu trọn bộ các kỹ năng mềm trong đào tạo và đặc biệt là Kỹ năng thuyết trình đỉnh cao, giàu năng lượng và lôi cuốn.

► Sở hữu hệ thống bài bản về quy trình đào tạo, tổ chức lớp học. Biết xây dựng hệ thống đào tạo, mục tiêu đào tạo, các chương trình đào tạo phát huy tối đa tiềm năng của học viên.

► Gia tăng vốn từ ngữ của các bậc thầy về đào tạo, khơi dậy khả năng vận dụng linh hoạt ngôn từ để tạo sức mạnh thay đổi bản thân mình và người khác.

► Sở hữu và ứng dụng những phương pháp truyền thông, huấn luyện bài bản, tạo ảnh hưởng cho học viên một cách sâu sắc và toàn diện.

► Và rất nhiều những giá trị vô cùng đặc biệt khác giúp bạn trở thành nhà đào tạo chuyên nghiệp, ấn tượng và vô cùng ảnh hưởng.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIÊN TIẾN CỦA HOA KỲ

Dao tao nha dao tao Le Ngoc Quan NLP
Dao tao nha dao tao Le Ngoc Quan

Tốt nghiệp Khóa học ” Đào tạo nhà Đào tạo”, bạn sẽ trở thành bậc thầy đào tạo, dẫn dắt và truyền cảm hứng đến mọi người. Bạn sẽ trở thành phù thủy ngôn ngữ, chạm vào trái tim người học bằng những mẫu ngôn ngữ quyền năng nhất thế giới.

Chương trình được thiết kế dựa trên những nghiên cứu của các nhà khoa học và các bậc thầy đào tạo hàng đầu trên thế giới từ hàng trăm năm qua. Những phương pháp đào tạo đỉnh cao của Jim Rohn, Les Brown,  Tony Robbins, Bob Proctor…

CAM KẾT CỦA
HỌC VIỆN NLP VIỆT NAM

✔ Bạn sẽ được miễn 100% học phí nếu không hài lòng với chất lượng khóa học

✔ Bài học thực tiễn từ những người thành công trong cuộc sống

✔ Tham gia cộng đồng học viên “Nhà đào tạo truyền cảm hứng”

✔ Giải đáp thắc mắc, cung cấp các tài liệu, kiến thức xung quanh. Miễn phí 1h coaching cùng chuyên gia Đào tạo của Học Viện NLP Việt Nam.

✔ Học viên đóng tiền 1 lần và được học tập trọn đời, tham gia không giới hạn các khóa “Đào tạo nhà Đào tạo” do Vietnam NLP Academy tổ chức

✔ Trở thành đối tác của Vietnam NLP Academy trong lĩnh vực Huấn luyện và Đào tạo

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI

KHI HỌC “Đào tạo nhà đào tạo”

Tham gia khoá học tại Học viện NLP Việt Nam, bạn được ưu đãi học lại miễn phí trọn đời khoá học cùng cấp độ

Ưu đãi 20% khi có Group 2 người đăng kí học

Ưu đãi 30% khi có Group 3 người đăng kí học

Ưu đãi 35% khi có Group 4 người đăng kí học trở lên

HỌC PHÍ

49.950.000 VNĐ

HỖ TRỢ THÔNG TIN

0969.188.880

Ngân hàng: VIETCOMBANK            

Chủ tài khoản: LÊ NGỌC QUÂN

Số tài khoản: 0011004262766