Le Ngoc Quan NLP Trainer so 1 Viet Nam
Lê Ngọc Quân chuyên gia huấn luyện coaching hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn đang kiếm tìm một con đường riêng cho mình để bứt phá trong sự nghiệp, để vượt qua những bế tắc trong hạnh phúc gia đình hiện tại, hay đơn giản là chỉ có một cuộc sống đầy ý nghĩa và đam mê. Thì xin chúc mừng đã có mặt đúng địa chỉ với khóa học NLP kì diệu này đã thay đổi hàng triệu người trên thế giới!

Bằng 15 năm những kinh nghiệm thực tế khi công tác trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng với hơn với tư cách là một chuyên gia thẩm định. Cùng với đó là kiến thức kinh doanh phong phú khi là CEO của Công ty Vận tải, CEO của Công ty thực phẩm, đồ uống. Và trên hết là NLP Trainer, được chứng nhận là thành viên chính thức của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ số 1 Thế giới. Với tất cả những nền tảng đó cùng niềm đam mê cháy bỏng được lan tỏa giá trị đến cộng đồng. Tôi đã và đang đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước các khóa học về NLP, về phát triển bản thân, về kĩ năng lãnh đạo và tư duy tài chính.

Tôi là một nhà đào tạo theo phong cách chú tâm giải quyết triệt để đến từng vấn đề nhỏ của học viên. Và được đồng nghiệp đánh giá là người có kiến thức sâu rộng và sự dí dỏm trong phong cách truyền đạt. Trong những năm vừa qua tôi đã vinh dự đào tạo và hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực phát triển con người bao gồm: Vinamilk, VNPT, Mobifone, Viettel, Tập đoàn Điện lực, Thaco Trường Hải, Samsung Việt Nam, Ngân hàng Vietcom Bank, Massan Group…

Tôi có một ước mơ, một ước mơ đến mãnh liệt, một khao khát, khao đến cháy bỏng là trở thành một sứ giả để có thể lan tỏa ngày càng sâu rộng hơn đến cộng đồng những giá trị, những điều tử tế, những tinh hoa kiến thức của nhân loại để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình xây dựng một cộng đồng người Việt trí tuệ, đam mê, khát khao, mạnh mẽ và nhân ái. Và tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn khi bạn đồng hành cùng tôi trên con đường kiến tạo giá trị cộng đồng này!

Tôi NLP Trainer/Mr Lê Ngọc Quân là nhà huấn luyện, đào tạo NLP – Lập trình ngôn ngữ tư duy thuộc ABNLP Hoa Kỳ; Trainer Hypnotherapy – Hiệp hội Thôi miên trị liệu Hoa Kỳ và là Master Coach PBCA – Liên minh các nhà huấn luyện doanh nghiệp xuất sắc nhất Bắc Mỹ. Các khóa huấn luyện, đào tạo của tôi tạo ra kết quả đo lường được và cam kết kết quả với học viên. Hiện các khóa đào tạo của tôi là NLP nguyên chủng và được chứng nhận trên toàn cầu, bản quyền thuộc Hiệp hội ABNLP.

Các khóa huấn luyện NLP và PBCA của NLP Trainer/Master Coach Lê Ngọc Quân nhằm vào việc thay đổi, đốt phá năng lực cá nhân, phát triển nhanh, mạnh và bền vững của tổ chức, doanh nghiệp thành công với mục tiêu xác định.

Liên hệ Mr Lê Ngọc Quân:

Facebook: Lê Ngọc Quân

Youtube: Lê Ngọc Quân NLP

Điện thoại: 0969.188.880