NLP MASTER PRACTITIONER

LÃNH ĐẠO KHÔNG BIÊN GIỚI

NLP-MASTER-PRACTITIONER-LE NGOC QUAN

NLP MASTER PRACTITIONER-KHÓA HỌC CHUYỂN HÓA CON NGƯỜI MẠNH MẼ VÀ TOÀN DIỆN NHẤT!

Bạn đã nghĩ mình vươn đến điểm tới hạn của mình chưa? Bạn đã nghĩ mình đã phát huy hết tiềm năng rồi chăng? Câu trả lời thực sự là chưa và chưa bao giờ cho tới khi bạn chưa sở hữu khóa học NLP Master Practitioner. Khóa học là công trình nghiên cứu của hàng trăm giáo sư và người thành công hàng đầu thế giới trong hàng trăm năm. Một khóa học làm bạn bứt ra khỏi mọi giới hạn của bản thân, đưa năng lực bản thân, năng lực lãnh đạo của bạn lên một tầm cao mới.

Học viên được rèn luyện, trang bị những kĩ thuật huấn luyện mạnh mẽ, uy lực hơn, sâu sắc để tác động, chuyển hóa hiệu quả hơn suy nghĩ,  cảm xúc, niềm tin và giá trị của tổ chức trong huấn luyện, đào tạo. Học viên khóa NLP Master được trang bị những kỹ thuật lập trình tư duy bậc cao, thay đổi thói quen cũ thành thói quen tích cực mới. Học viên trở thành những nhân vật KOL “Key opinion leader” có sức ảnh hưởng, thu hút và lan tỏa ở trong cộng đồng.

NLP MASTER PRACTITIONER-KHÓA HỌC ĐỘT PHÁ CON NGƯỜI MẠNH MẼ NHẤT!

NĂNG LỰC HỌC VIÊN CÓ ĐƯỢC SAU TỐT NGHIỆP

► Có nhạy bén năng lực nhanh chóng đưa ra quyết định hiệu quả trước mọi vấn đề.

► Thấu hiểu được suy nghĩ người khác qua: ngôn ngữ, thần thái, hành vi, cảm xúc… Nhờ đó đưa ra chiến lược, kết nối, giao tiếp, đàm phán, bán hàng hiệu quả.

► Sở hữu các công cụ, kỹ thuật hiệu quả của NLP để nâng cao năng lực bản thân, khai phá và phát huy tối ưu tiềm năng sẵn có trong mình.

► Lập trình và cài đặt tư duy của những mẫu hình thành công xuất sắc, kiến tạo thành công chắc chắn và bền vững

► Thấu hiểu được suy nghĩ người khác qua: ngôn ngữ, thần thái, hành vi, cảm xúc… Nhờ đó đưa ra chiến lược, kết nối, giao tiếp, đàm phán, bán hàng hiệu quả.

► Sở hữu những kỹ thuật huấn luyện của NLP  để thay đổi tâm thức, chuyển hóa hành vi đôi ngũ nhân sự của doanh nghiệp trong hệ thống kinh doanh để đạt được mọi mục tiêu xác định.Thiết kế kế hoạch, mục tiêu kinh doanh, và các kỹ thuật coaching huấn luyện người khác hành động, hoàn thành 100% MỤC TIÊU đặt ra.

► Làm chủ cảm xúc bản thân trong mọi tình huống, công việc và cuộc sống,… Sở hữu các kỹ thuật coaching quyền năng NLP giúp trị liệu các vấn đề: cáu giận, hóa giải mẫu thuẫn, xóa bỏ niềm tin giới hạn, mâu thuẫn nội tâm, nỗi sợ hãi và những vấn đề nan giải khác trong cuộc sống. Cân bằng trạng thái trong giao tiếp, ứng xử và có những hành vi hiệu quả. Sở hữu các kỹ năng tạo thiện cảm, kết nối với người khác. Không ngững tăng cường trí tuệ cảm xúc của bản thân trong hành trình cuộc sống. 

► Sở hữu những kỹ thuật huấn luyện của NLP giúp con người vượt qua những trở ngại, loại bỏ những rào cản tâm lý đang giới hạn bạn, ngăn bạn đến thành công để đạt được những mục tiêu sự nghiệp.

► Sở hữu năng lực lãnh đạo không biên giới vượt mọi giới hạn về không gian và thời gian và trở thành những bậc thầy lãnh đạo có sức ảnh hưởng, thu hút và lan tỏa sâu rộng ở trong cộng đồng.

Trở thành nhà lãnh đạo xuất sắc

Thu hút và gây ảnh hưởng

Làm chủ khả năng truyền thông

Cải thiện mọi lĩnh vực trong cuộc sống

Nắm vững kỹ năng coach

Viết lại chương trình của riêng bạn

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

NLP-Khoi-day-suc-manh-Le Ngoc Quan

Những người muốn khai phá và phát huy tối đa tiềm năng của mình để đạt được thành công và thịnh vượng. Hoặc bất cứ ai quan tâm đến sự phát triển vượt trội, xuất chúng, làm việc chuyên nghiệp, hiệu suất cao.

NLP-coaching-Le Ngoc Quan

Những ai mong muốn trở thành một Life Coach, một Healing Coach để chữa lành tổn thương, hàn gắn các mối quan hệ hôn nhân gia đình cho mọi người. Hoặc trở thành một Business Coach hay Cố vấn chuyên nghiệp trong các tập đoàn, doanh nghiệp.

NLP-Lanh-dao-doi-nhom-Le Ngoc Quan

Thành viên Hội đồng quản trị, Giám đốc, quản lý cao cấp, lãnh đạo các bộ phận, trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng đào tạo hay các chuyên gia cần phát triển năng lãnh đạo lên một tầm cao mới.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

GIÁO TRÌNH BẢN QUYỀN ABNLP HOA KỲ

Giáo trình nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

NLP-Practitioner-Master-Le Ngoc Quan

Giáo trình nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ

Tốt nghiệp Khóa học NLP Practitioner, học viên nhận Chứng chỉ Hội đồng ABNLP Hoa Kỳ-Tổ chức huấn luyện NLP số 1 thế giới, trở thành Nhà thực hành lập trình ngôn ngữ tư duy Chứng chỉ có giá trị toàn cầu.

Toàn bộ chương trình, giáo trình, quy trình kỹ thuật Coaching trị liệu, huấn luyện lập trình tư duy có bản quyền nguyên chủng ABNLP Hoa Kỳ. Học viên được nhận tài liệu, giáo trình kịch bản của các kỹ thuật coaching NLP để ứng dụng cuộc sống, công việc và thực hành Coaching giúp người khác giải quyết mọi vấn đề trong công việc, cuộc sống..

CAM KẾT CỦA
HỌC VIỆN NLP VIỆT NAM

Bạn sẽ được miễn 100% học phí nếu không hài lòng với chất lượng khóa học

Bài học thực tiễn từ những người thành công trong cuộc sống

Tham gia cộng đồng học viên NLP, đồng hành, tương tác và hỗ trợ học viên trọn đời

Giải đáp thắc mắc, cung cấp các tài liệu, kiến thức xung quanh

Học viên đóng tiền 1 lần và được học tập trọn đời, tham gia không giới hạn các khóa NLP do Vietnam NLP Academy tổ chức

Trở thành đối tác của Vietnam NLP Academy trong lĩnh vực Huấn luyện và Đào tạo

 

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI TRỌN ĐỜI

KHI HỌC NLP PRACTITIONER VÀ MASTER

Tham gia khoá học tại Học viện NLP Việt Nam, bạn được ưu đãi học lại miễn phí trọn đời khoá học cùng cấp độ

Ưu đãi 20% khi có Group 2 người đăng kí học

Ưu đãi 30% khi có Group 3 người đăng kí học

Ưu đãi 35% khi có Group 4 người đăng kí học trở lên

HỌC PHÍ

64.950.000 VNĐ

HỖ TRỢ THÔNG TIN

0969.188.880

Ngân hàng: VIETCOMBANK            

Chủ tài khoản: LÊ NGỌC QUÂN

Số tài khoản: 0011004262766