Le Ngoc Quan
Le Ngoc Quan NLP

Nhà đào tạo
NLP TRAINER/M.FIN LÊ NGỌC QUÂN

CEO Vietnam NLP Academy
CEO Công ty Cổ phần Cứu hộ 119
ThS Tài chính-Ngân hàng Đại học Ngoại thương
Chuyên gia tài chính Agribank

 

Xin chào, Tôi là Lê Ngọc Quân

Tôi sinh ra trong một gia đình khó khăn khi mà cuộc sống của cả gia đình phụ thuộc vào gánh hàng rong của mẹ. Tuổi thơ của tôi lớn lên trong sự ám ảnh về việc thoát khỏi nghèo khó và có được một công việc ổn định ở nhà nước. Và bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, ước mơ trở thành cán bộ tại một ngân hàng nhà nước tại thủ đô Hà Nội của tôi đã thành hiện thực.

Điều đó có làm tôi hạnh phúc không? Thực sự tôi rất hạnh phúc, tuy vậy mọi sự việc trong cuộc sống đều có tính thời điểm. Và cái công việc ổn định, đều đều lặp đi lặp lại ở nhà nước chỉ phản ánh mong muốn của bố mẹ tôi mà tôi, phản ấy cái khao khát thoát khỏi khó khăn nhất thời của tôi mà thôi. Cho đến một ngày tôi gặp được NLP, tôi biết rằng đã đến lúc tôi phải thay đổi, tôi phải sống cuộc đời thực sự của mình và tôi phải làm những gì để khơi dậy hết tiềm năng tạo hóa đã ban tặng cho tôi.

Nếu bạn cũng như tôi ở thời điểm trước kia, đều đều, lặp đi lặp lại, bế tắc, không mục đích, không lý tưởng thì bạn hãy tin rằng tôi sẽ hướng dẫn bạn mở ra một cánh cửa thần kỳ thay đổi cuộc sống của bạn bằng những kỹ thuật tuyệt vời của NLP mãi mãi và mãi mãi.

BẠN CỨ BƯỚC, RỒI CON ĐƯỜNG TƯƠI SÁNG SẼ HIỆN RA

 

Hành trình từ một “Người nhút nhát, cả ngày không nói một câu” của tôi trở thành một chuyên gia huấn luyện phát triển con người đầy động lực, đầy tự tin, đầy đam mê là một hành trì kì diệu.

Trước kia tôi vốn là dân khối A, cái gì cũng phân tích, cũng suy luận và ra trường công việc của tôi cũng là làm việc với các con số khi là chuyên gia thẩm định tài chính. Và cuộc sống đều đều lặp đi lặp lại với một công việc ổn định trong ngân hàng Agribank đã ngăn trở những ước mơ và hoài bão của tôi. Đến một ngày bên trong tôi mách bảo đã đến lúc phải thay đổi, rồi tôi đi tìm kiếm. Và đúng như câu nói: “Bạn cứ gõ cửa, rồi cửa sẽ mở”. Vũ trụ đã mang tôi đến với NLP và một hành trình mới của tôi bắt đầu, hành trình trở thành một nhà đào tạo NLP với biết bao ánh mắt hoài nghi, những lời dị nghị, dèm pha của bạn bè, anh em, họ hàng. Những câu nói, những lời can ngăn liên tục rót vào tai tôi: “Mày không làm được đâu”, “Làm nhà đào tạo phải có khiếu nói chứ”, “Có phải ai cũng làm được đâu”, “Đang yên đang lành lại dở chứng”, “Nó tưởng ai cũng làm được thầy thiên hạ hả”…Những câu nói đó có ảnh hưởng đến tôi không ạ? Có chứ, nó đương nhiên là ảnh hưởng đến tôi. Nhưng thật may mắn NLP đã cho tôi những công cụ mạnh mẽ, diệu kì giúp tôi vững bước trên hành trình của mình, những sóng gió về tài chính, về chỉ trích, về chê bai đã không ngăn được tôi chinh phục ước mơ của mình. Và giờ đây tôi có thể tự hào nói bạn rằng: “Tôi đã thực hiện được ước mơ của mình”, trở thành “Một nhà đào tạo truyền cảm hứng cho hàng trăm nghìn người trên khắp dải đất hình chữ S này”.

Nếu bạn đang kiếm tìm một con đường riêng cho mình để bứt phá trong sự nghiệp, để vượt qua những bế tắc trong hạnh phúc gia đình hiện tại, hay đơn giản là chỉ có một cuộc sống đầy ý nghĩa và đam mê. Thì xin chúc mừng bạn đã ở đây cùng tôi, người mà sẽ giúp bạn sở hữu Khoa học NLP, bộ môn Khoa học kì diệu này đã thay đổi hàng triệu người trên thế giới!

Bằng 15 năm những kinh nghiệm thực tế khi công tác trong lĩnh vực Tài chính-Ngân hàng với hơn với tư cách là một chuyên gia thẩm định. Cùng với đó là kiến thức kinh doanh phong phú khi là CEO của Công ty Vận tải, CEO của Công ty thực phẩm, đồ uống. Và trên hết là NLP Trainer, được chứng nhận là thành viên chính thức của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ số 1 Thế giới. Với tất cả những nền tảng đó cùng niềm đam mê cháy bỏng được lan tỏa giá trị đến cộng đồng. Tôi đã và đang đào tạo cho hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước các khóa học về NLP, về phát triển bản thân, về kĩ năng lãnh đạo và tư duy tài chính.

Tôi là một nhà đào tạo theo phong cách chú tâm giải quyết triệt để đến từng vấn đề nhỏ của học viên. Và được đồng nghiệp đánh giá là người có kiến thức sâu rộng và sự dí dỏm trong phong cách truyền đạt. Trong những năm vừa qua tôi đã vinh dự đào tạo và hợp tác với nhiều tập đoàn lớn trong lĩnh vực phát triển con người bao gồm: Vinamilk, VNPT, Mobifone, Viettel, Tập đoàn Điện lực, Thaco Trường Hải, Samsung Việt Nam, Ngân hàng Vietcom Bank, Massan Group…

Tôi có một ước mơ, một ước mơ đến mãnh liệt, một khao khát, khao đến cháy bỏng là trở thành một sứ giả để có thể lan tỏa ngày càng sâu rộng hơn đến cộng đồng những giá trị, những điều tử tế, những tinh hoa kiến thức của nhân loại để đóng góp một phần sức lực nhỏ bé của mình xây dựng một cộng đồng người Việt trí tuệ, đam mê, khát khao, mạnh mẽ và nhân ái. Và tôi thật sự hạnh phúc và biết ơn khi bạn đồng hành cùng tôi trên con đường kiến tạo giá trị cộng đồng này!

BẠN HÃY CÙNG TÔI: “THAY ĐỔI ĐỂ XUẤT CHÚNG”.