DIỄN GIẢ LES BROWN LÀ AI-NGƯỜI ANH HÙNG DA MÀU TRUYỀN CẢM HỨNG

DIỄN GIẢ LES BROWN LÀ AI-NGƯỜI ANH HÙNG DA MÀU TRUYỀN CẢM HỨNG

DIỄN GIẢ LES BROWN LÀ AI-MỘT TẤM GƯƠNG DŨNG CẢM VƯỢT LÊN SỐ PHẬN LAY ĐỘNG HÀNG TRIỆU TRÁI TIM

Diễn giả Les Brown là ai? Cuộc đời của Les Brown là một bản hùng ca vượt lên trên sự kì thị, phân biệt chủng tộc và sự nghèo khó. Ông đã làm nên những điều vĩ đại, biến những người ghét mình trở những người hâm mộ mình. Trở thành một trái tim nhiệt huyết truyền cảm hứng cho hàng triệu người đanh loay hoay, đang mất phương hướng, để sống khát khao và mạnh mẽ hơn.

Dien gia Les Brown
Diễn giả Les Brown là ai-Nhà hùng biện xuất chúng của Hoa Kỳ

1. Diễn giả Les Brown là ai?

Diễn giả Les Brown là ai? Les Brown sinh ngày 17/2/1945 là nhà diễn thuyết, tác giả nổi tiếng người Mỹ. Ông là một nhà hùng biện da màu được hâm mộ nhất của Hoa Kỳ. Ông từng là chính trị gia, thành viên Hạ viên Ohio.

Les Brown sinh ra cùng với anh trai sinh đôi của mình tại Wesley, ở Liberty City, một khu vực thu nhập thấp của Miami, Florida. Anh được Mamie Brown, một phụ nữ độc thân 38 tuổi làm nhân viên pha chế nhận nuôi. Hồi nhỏ Brown bị thầy cô và bạn bè xem là “chậm phát triển trí tuệ” và điều này đã làm tổn hại đến lòng tự trọng và sự tự tin của Brown.

Tuy vậy mẹ nuôi của Les Brown lại nghĩ khác.  Mẹ và một trong những giáo viên trung học của anh ấy đã nhận ra tiềm năng của anh ấy và nhờ sự hướng dẫn của họ, anh ấy đã có thể tập hợp một tham vọng cho cuộc sống của mình. Khi đỗ cấp ba, anh không bao giờ ngừng học và tiếp tục tự học.

Công việc đầu tiên của anh là công nhân vệ sinh, nhưng công việc của anh không làm thỏa mãn tham vọng của anh. Do đó, ông đã chuyển sang phát thanh. Với sự kiên trì của mình để bước vào thế giới của một tay đua radio, anh ấy đã đảm nhận những công việc kỳ lạ tại một đài phát thanh địa phương.

Tại ngã ba đài phát thanh, anh đã học được những gì cần thiết để phù hợp với công việc của một tay đua radio. Trong một dịp may mắn, anh ta đã hạ cánh một công việc bán thời gian tại ngã ba khi nhà ga jumper hạ cánh say sưa để phát sóng trực tiếp. Do đó, cuối cùng, chủ sở hữu đã cho phép anh ta đi vào đôi giày của một chiếc RJ trong một ngày. Bị ấn tượng bởi các kỹ năng của Brown, anh ta đã bổ nhiệm anh ta vĩnh viễn làm một RJ.

Sau nhiều năm làm việc tại ngã ba đài phát thanh, anh chuyển đến Ohio để theo đuổi một cơ hội tốt hơn trong một chương trình phát thanh cao cấp, nơi cuối cùng anh trở thành người quản lý ngã ba.

Điều này thêm vào trách nhiệm của anh ấy và làm cho anh ấy nhận thức xã hội nhiều hơn. Vì vậy, ông đã đưa đến hoạt động. Ông bắt đầu truyền bá nhận thức chính trị và rơi vào những cuộc tranh cãi khác nhau và phải bị sa thải khỏi ngã ba đài phát thanh.

2. Những bước ngoặt của cuộc đời Diễn giả Les Brown

Nha hung bien Les Brown la ai
Nhà hùng biện- Diễn giả Les Brown là ai-Hãy sống với hết tiềm năng của bản thân bạn!

Trong  quá trình làm việc Les Brown đã gặp Mike Williams, giám đốc trạm tin tức của nhà ga, người đã khuyến khích anh ta chạy đua vào một vị trí trong Cơ quan lập pháp bang Ohio của Quận 29.

Ông giữ ghế của mình trong pháp luật trong ba nhiệm kỳ. Trong nhiệm kỳ thứ ba, ông cũng được chỉ định làm chủ tịch cho Ủy ban nhân sự. Tuy nhiên, mẹ anh bị ốm cùng một lúc, do đó anh phải rời khỏi chỗ ngồi và chăm sóc người mẹ nuôi ốm yếu của mình.

Tuy nhiên, anh vẫn tiếp tục truyền bá nhận thức và thành lập một chương trình đào tạo nghề trẻ và dần trở thành một diễn giả đầy động lực.

Ông cũng trở thành một tác giả với cuốn sách ‘Live Your Dreams, bộ phim đã trở thành một cuốn sách bán chạy nhất trong vài tuần. Cuốn sách của ông truyền cảm hứng cho một người để đặt mục tiêu và theo đuổi chúng.

Vào giữa năm 1980, anh chuyển đến Detroit và thuê một văn phòng với luật sư. Anh ta đốt dầu nửa đêm và làm việc liên tục thường xuyên ngủ trên sàn văn phòng trống.

Năm 1990, anh đã có được một lượng khán giả rộng hơn khi anh thu âm một loạt các bài phát biểu tạo động lực cho Dịch vụ Phát thanh Công cộng. Các bài phát biểu của ông nhắm mục tiêu không chỉ sinh viên tốt nghiệp hoặc giám đốc điều hành công ty, mà họ còn được tổ chức cho các tù nhân và trẻ em có nhu cầu đặc biệt.

Trong một cuộc phỏng vấn với ‘Upscale, ông nói rằng các bài phát biểu của mình là một cách để trả lại cho cộng đồng sự hỗ trợ mà ông nhận được từ gia đình và một số bạn bè.

Năm 1993, anh ra mắt chương trình truyền hình của riêng mình Les The Les Brown Show, như một phương tiện để tìm giải pháp cho một số vấn đề của người dân. Tuy nhiên, do tranh cãi về niềm tin mạnh mẽ của mình, chương trình đã được thay thế bằng một chương trình khác mang tên ‘Rolonda xông.

Sau khi chương trình của anh ấy bị hủy bỏ, anh ấy đã làm việc một thời gian ngắn trong đài phát thanh ‘WRKS, ở New York. Sau đó, ông đã rời bỏ công việc của mình để tập trung chủ yếu vào các bài phát biểu động lực.

Ông đã làm việc chặt chẽ với John C. Maxwell và nhóm của ông trong việc thu thập thông tin về các nhà lãnh đạo thế giới và các diễn giả chuyên nghiệp trong một chương trình có tên The Good, The Bad và The xấu xí.

Đến năm 1998, đế chế mà ông thành lập như một diễn giả bắt đầu phát triển. Công ty đã thu hút hơn bốn triệu rưỡi đô la hàng năm với sự xuất hiện trên truyền hình, các chương trình tạo động lực và đào tạo diễn giả của công chúng. Diễn giả Les Brown là ai một người hùng đã truyền cảm hứng hàng triệu độc giả trên toàn thế giới. Diễn giả Les Brown là ai một người đàn Ông da màu vĩ đại đã thay đổi số phận bằng nghị lực phi thường.

3. Thành tựu phi thường của người hùng Les Brown

Les Brown dien gia noi tieng
Les Brown diễn giả nổi tiếng-Sức mạnh của niềm tin

Les Brown đã có bài phát biểu động lực ở Đan Mạch, Canada và Dubai. Ông đã đi khắp thế giới truyền cảm hứng và thúc đẩy mọi người vượt qua những trở ngại và đã nhiều lần được kêu gọi cho các chương trình củng cố.

Năm 1996, ông đã xuất bản cuốn sách thứ hai ‘Nó không kết thúc cho đến khi bạn giành chiến thắng: Làm thế nào để trở thành người mà bạn luôn muốn trở thành – Không có vấn đề gì về chướng ngại vật. Cuốn sách bao gồm những suy nghĩ của anh ấy từ hôn nhân đến các phương tiện truyền thông đại chúng và được giới phê bình đánh giá là cuốn sách hay nhất của anh ấy với sức hút tự nhiên của anh ấy từ bục giảng đến trang của nhà xuất bản Weekly Publishers Weekly.

Sê-ri âm thanh của anh ấy ‘Chọn tương lai của bạn cho đến nay là bản phát hành âm thanh tốt nhất mọi thời đại của anh ấy, đã nhận được phân phối trên toàn thế giới.

Năm 1989, ông nhận được giải thưởng đầu tiên của mình tại Hiệp hội Diễn giả Quốc gia. Ông đã giành được Giải thưởng đồng đẳng xuất sắc của CPAE, với việc ông trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên nhận giải thưởng.

Ông cũng đã giành được giải thưởng ‘Golden Gavel nổi bật tại Hiệp hội Diễn giả Quốc gia, vì những bài phát biểu về khả năng lãnh đạo và thành tích.

Năm 1991, anh cũng được xếp hạng trong số Năm diễn giả xuất sắc nhất mọi thời đại trên toàn thế giới bởi ‘Toastmasters International.

Les Brown là một cựu chính trị gia người Mỹ, người dẫn chương trình truyền hình và DJ radio, và được công nhận là một trong những diễn giả có động lực lớn nhất thế giới. Trong bốn thập kỷ qua, ông đã thay đổi nhiều cuộc đời bằng những bài phát biểu liên quan đến hầu hết mọi khía cạnh của cuộc sống. Anh ấy đã thu hút sự chú ý khi là thành viên của ‘Hạ viện Ohio’ và sau đó tiếp tục tổ chức chương trình của riêng mình có tên ‘The Les Brown Show’, nơi anh ấy dạy mọi người theo đuổi giấc mơ của họ và nhắc lại cụm từ mà nó có thể có, nhấn mạnh vào cần tìm kiếm giải pháp hơn là suy ngẫm về vấn đề. Trong một cuộc phỏng vấn, Les Brown tuyên bố rằng truyền hình đối với ông chỉ đơn giản là một phương tiện để trao quyền cho đại chúng. Không có giáo dục chính thức ngoài trường trung học ủng hộ ước mơ của mình, anh vẫn tiếp tục thành lập công ty riêng mang tên ‘Les Brown Unlimited, Inc. và cũng là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất‘ Live Your Dreams.Trong suốt sự nghiệp của mình, ông đã phỏng vấn một số người có đầu óc sáng suốt nhất trong thế giới kinh doanh và đã làm việc chặt chẽ với họ trong phòng họp. Anh ta đã kiếm được nhiều giải thưởng với tư cách là một nhà hùng biện và được gọi là Người tạo động lực.

>>>> Câu nói nổi tiếng của Les Brown

Dien gia Les Brown la ai
Diễn giả Les Brown là ai-Diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu thế giới

Bài viết Diễn giả Les Brown là ai hy vọng sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ về những điều không thể và có thể trong cuộc sống. Giúp chúng ta khám phá sức mạnh vượt lên hoàn cảnh nghèo khó và sự kì thị và màu da. Để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, cho chúng ta một bài học sâu sắc về niềm tin, chỉ cần bạn có niềm tin thì mọi điều đều có thể xảy ra.

Hãy gia nhập Học viện NLP Việt Nam với chúng tôi:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã tiên phong hợp tác cùng Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì để đưa chương trình NLP nguyên chủng về Việt Nam. Đến nay Học viện NLP Việt Nam đã đào tạo được hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước và được đánh giá là một chương trình phát triển con người mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Bạn hãy trải nghiệm và ứng dụng NLP vào cuộc sống! Đồng hành cùng Trainer-Thạc sĩ Lê Ngọc Quân. Nhà đồng sáng lập của Học viện NLP Việt Nam. Nhà đào tạo NLP Quốc tế Lê Ngọc Quân: “Nếu bạn kiểm soát được tư duy, mọi con đường đều đều trải thảm đỏ chào đón bạn”.

Lê Ngọc Quân
Lê Ngọc Quân-Chuyên gia NLP Quốc tế của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy)

Hotline: 0969.188.880

Website: hocviennlpvietnam.vn hoặc lengocquan.com

Địa chỉ: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội