THẦY LÊ NGỌC QUÂN LÀ AI-NHÀ ĐÀO TẠO NLP XUẤT SẮC CỦA VIỆT NAM

THẦY LÊ NGỌC QUÂN LÀ AI-NHÀ ĐÀO TẠO NLP XUẤT SẮC CỦA VIỆT NAM

THẦY LÊ NGỌC QUÂN LÀ AI-NHÀ ĐÀO TẠO NLP XUẤT SẮC CỦA VIỆT NAM

Thầy Lê Ngọc Quân là ai? Một người có niềm đam mê đặc biệt với khoa học NLP và công việc chia sẻ, giúp đỡ cộng đồng chuyển hóa tư duy, chuyển hóa tâm thức, chuyển hóa bên trong. Thầy Lê Ngọc Quân đã và đang giúp đỡ hàng trăm nghìn người chuyển hóa và tạo ra sự đột phá bên trong một cách mạnh mẽ.

Thay Le Ngoc Quan la ai
Nhà đào tạo NLP số 1 Việt Nam-Chuyên gia Coaching Lê Ngọc Quân

Thầy là Thạc sĩ Tài chính, nhà huấn luyện NLP xuất sắc nhất Việt Nam, một nhà đào tạo được chứng nhận bởi tổ chức NLP lớn nhất hành tinh là Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ. Ông là đồng sáng lập lên Học viện NLP Việt Nam, nơi đã đào tạo ra hàng trăm nghìn học viên được chứng nhận NLP nguyên chủng theo tiêu chuẩn của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kỳ.

Thầy Lê Ngọc Quân là người có kiến thức sâu sắc về NLP cùng nền tảng trải nghiệm thực tế phong phú từ tài chính ngân hàng, kinh doanh vận hành chuỗi bán lẻ, vận tải…do vậy những khóa đào tạo NLP của Ông luôn được hàng nghìn học viên mong chờ vì tính chất thực tế, dễ áp dụng vào cuộc sống cũng như công việc hàng ngày.

Thầy Lê Ngọc Quân là ai? Có phải nhà đào tạo NLP xuất sắc nhất Việt Nam và là người tiên phong trong lĩnh vực khai phá tiềm năng con người hay không? Mời các bạn theo dõi bài viết sau đây: 

1. Thầy Lê Ngọc Quân là ai?

Thầy Lê Ngọc Quân là ai? Thầy Lê Ngọc Quân là Diễn giả, Thạc sĩ Tài chính-Ngân hàng, Tác giả, Nhà đào tạo NLP được Chứng nhận đầy đủ bởi ABNLP Hoa Kỳ. Ông là một Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cho các cá nhân và bất cứ ai muốn giải phóng sức mạnh của họ để đạt được Thành công và Hạnh phúc. Thầy Lê Ngọc Quân đã giúp hàng trăm nghìn người có một cuộc sống ngoại hạng, thành công trong Kinh doanh, Sự nghiệp, Mối quan hệ, Sự giàu có và Sức khỏe viên mãn.

Thầy Lê Ngọc Quân là ai? Tiểu sử và xuất thân. Ông sinh ra trong một gia đình khó khăn ở miền núi, khi mà cuộc sống của cả gia đình phụ thuộc vào gánh hàng rong của mẹ. Tuổi thơ của Ông lớn lên trong sự ám ảnh về việc thoát khỏi nghèo khó, khi mà gia đình lúc nào cũng đối mặt với cảnh chạy ăn từng bữa, thêm vào đó là sự cãi vã không ngớt của bố mẹ trong một cuộc sống thiếu tiếng cười.

Và ước mơ của cậu bé Lê Ngọc Quân hết sức đơn giản, sau này lớn lên sẽ cố gắng thi đậu đại học ra công tác tại một cơ quan nhà nước nào đó, để có thu nhập, thoát nghèo và thoát khỏi cuộc sống cãi vã, nghèo khó trước kia. Bằng sự chăm chỉ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ cậu bé ấy đã thi đỗ vào khoa Kế toán-Kiểm toán Ngân hàng của trường Học Viện Ngân Hàng. Với thành tích học tập xuất sắc, cậu nhanh chóng thi tuyển và được nhận vào Ngân hàng Agribank tại Hà Nội để công tác với vị trí cán bộ tín dụng, rồi chuyên viên thẩm định tín dụng.Vậy là ước mơ trở thành cán bộ tại một ngân hàng lớn tại thủ đô Hà Nội từ thưở thiếu thời của cậu đã trở thành hiện thực, một cuộc sống mới thoát khỏi nghèo khó và cãi vã đã đến với cậu.

Thay Le Ngoc Quan NLP la ai
Thầy Lê Ngọc Quân người tiên phong đưa phương pháp trải nghiệm NLP vào cuộc sống

Điều đó có làm Mr Lê Ngọc Quân NLP hạnh phúc không? Mr Lê Ngọc Quân chia sẻ: “Tôi cảm thấy rất hạnh phúc, tuy vậy mọi sự việc trong cuộc sống đều có tính thời điểm. Và cái công việc ổn định, đều đều lặp đi lặp lại ở nhà nước chỉ phản ánh mong muốn của bố mẹ tôi mà thôi, phản ấy cái khao khát thoát khỏi khó khăn nhất thời của tôi mà thôi. Cho đến một ngày tôi gặp được NLP, tôi biết rằng đã đến lúc tôi phải thay đổi, tôi phải sống cuộc đời thực sự của mình và tôi phải làm những gì để khơi dậy hết tiềm năng tạo hóa đã ban tặng cho tôi.

Biết ơn và bén duyên với NLP, Mr Lê Ngọc Quân đã trở thành một nhà đào tạo NLP hàng đầu tại Việt Nam. Giúp nhiều cá nhân xây dựng các công ty huấn luyện, đào tạo của riêng họ thành công rực rỡ. Với kiến thức sâu rộng về kinh doanh và là chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cùng khả năng vận dụng NLP linh hoạt. Ông đặc biệt nổi tiếng khi giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận lên 300% -1.000% trong một năm hoặc ít hơn bằng cách sử dụng các công cụ, kỹ thuật mạnh mẽ đã được chứng minh của NLP, cùng kiến thức kinh doanh tài chính phóng phú.

2. Thầy Lê Ngọc Quân và con đường trở thành nhà huấn luyện NLP

Đến với NLP khi đang là một cán bộ nhà nước với tư duy an toàn và ổn định. Khi đọc được một mẩu quảng cáo trên Internet với mức phí hơn 150 triệu đồng cho một khóa học. Đây là một con số khổng lồ so với thu nhập của một cán bộ nhà nước bình thường. Mr Lê Ngọc Quân, rất khao khát thay đổi liền xin vào học thử, học hết ngày đầu tiên, Ông liền về bàn với vợ vay tiền bạn bè, họ hàng, nếu không được thì vay ngân hàng để đi học. Thế là một cuộc chiến, cãi vã nảy lửa xảy ra giữa hai vợ chồng Ông, Vợ ông bảo nhà mình làm gì có tiền mà đi học? Học xong thì anh làm được gì? Anh bị điên hả? Rồi bố mẹ, anh em và những người thân cũng ra sức khuyên can.

Đây là thời điểm khó khăn nhất cuộc đời Ông để ra quyết định, đứng trước hàng tấn áp lực từ nhiều phía nhưng Ông vẫn kiên quyết chọn thay đổi, vay bạn bè, cắm cả sổ lương để lấy tiền đi học. Và giai đoạn sau đó mới là giai đoạn khó khăn hơn, khi học xong chưa kiếm được tiền từ NLP, trong khi khoản nợ gốc, nợ lãi ngày càng nhiều lên, ánh mắt nghi ngại từ những người thân, sự chì chiết của người vợ về tiền bạc càng làm Ông thêm áp lực. Nhưng chính áp lực đó mới là lúc để kiến thức NLP trong Ông thấm nhuần và phát huy sức mạnh, Ông tìm những người có mong muốn phát triển bản thân, chia sẻ chọ về những công cụ NLP vô cùng mạnh mẽ, và mọi việc cứ tốt dần lên, để Ông trở thành một nhà huấn luyện NLP hàng đầu Việt Nam như hiện nay.

Mr Lê Ngọc Quân chia sẻ: “Tôi kết bạn với những người khao khát phát triển bản thân, những chủ doanh nghiệp gặp vấn đề trong kinh doanh, chia sẻ cho họ những công cụ NLP một cách miễn phí, dần dần tháng này qua tháng khác số lượng người muốn được Tôi chia sẻ ngày càng tăng, mọi người đạt được kết quả và tiếng lành đồn xa. Tôi đã được nhiều người biết đến và các lớp đào tạo NLP nguyên chủng theo chương trình chuẩn ABNLP của Tôi liên tiếp được mở, rồi nhiều doanh nghiệp lớn như Vinaphone, Vinamilk, Samsung… mời Tôi về đào tạo cho nhân viên của họ. Và cứ như thế những khó khăn về tài chính của gia đình được giải quyết một cách nhanh chóng khi mình ngày càng trở nên có giá trị” Mr Lê Ngọc Quân nói.

Le Ngoc Quan NLP la ai
Thầy Lê Ngọc Quân NLP là ai? Nhà huấn luyện NLP số 1 của Việt Nam

Nhờ quá trình kinh doanh công tác phong phú từ mở chuỗi bán lẻ, kinh doanh vận tải, làm chuyên gia tài chính ngân hàng và nghiên cứu NLP một cách sâu sắc đã giúp Mr Lê Ngọc Quân tìm ra con đường giảng dạy NLP cho riêng mình. Một khóa học NLP gần gũi với cuộc sống thường ngày, có tính ứng dụng cao, hướng tới sự chuyển hóa mạnh mẽ bên trong mỗi học viên.

Phương pháp dạy hài hước có tính ứng dụng cao của Mr Lê Ngọc Quân không lẫn với bất kỳ nhà đào tạo NLP nào khác ở Việt Nam. Điều đó đưa Ông trở thành “Nhà đào tạo NLP số 1 Việt Nam” như một phần thưởng xứng đáng cho những tìm tòi, nỗ lực không mệt mỏi vị chuyên gia NLP có niềm đam mê bỏng cháy đối với phát huy tối đa tiềm năng con người này.

>>>> Lê Ngọc Quân câu chuyện của sự khát khao thay đổi 

3. Những điều vô giá của NLP mà Thầy Lê Ngọc Quân muốn gửi tới học viên

Sự thay đổi diễn ra ngay tại lớp học NLP là điều quan trọng nhất mà các học viên cần dành toàn bộ tâm trí và năng lượng cho nó, sự thay đổi này là một bước nhảy lượng tử để mở ra một trang mới trong cuộc đời của mỗi học viên. Và các vấn đề quan trọng khác mà học viên cần lưu tâm:

– Các học viên hãy coi giáo trình NLP như là một cuốn bách khoa toàn thư để ứng dụng vào mọi vấn đề trong cuộc sống. Bằng việc lập trình và thực hiện lại các mô thức cơ bản trong tư duy một cách dễ dàng nhất, các học viên sẽ tự cảm nhận được sự thay đổi mỗi ngày mà không phải cảm thấy gồng gánh sức lực, bị áp lực và luôn cảm thấy viển vông với mục tiêu quá xa vời.

– Điều tuyệt vời tiếp theo đó là khi học viên thành công với chính bản thân mình, các học viên hoàn toàn có thể tiếp tục nhân bản điều đó với những người thân trong gia đình, bạn bè và đặc biệt giúp cho việc phát triển đội nhóm trong kinh doanh một cách đơn giản và hiệu quả.

– Các học viên hãy luôn ghi nhớ rằng NLP đã có lịch sử hơn 50 năm, các kiến thức kỹ thuật của NLP do các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới dày công xây đắp, mô phỏng từ những nhân vật xuất chúng nhất trên hành tinh, vì vậy bạn phải có niềm tin tuyệt đối vào NLP thì bạn mới thấy được sự kì diệu của NLP trong giải quyết vấn đề.

Ba vấn đề trên là ba vấn đề mà Mr Lê Ngọc Quân luôn luôn nhắc nhở các học viên của mình ghi nhớ, để phát huy hết sức mạnh của NLP. Giúp các học viên ứng dụng và lan tỏa NLP để kiến tạo một tương lại thịnh vượng, một xã hội Việt Nam hùng cường. Còn bạn, bạn có muốn gia nhập cùng chúng tôi để ứng dụng những kiến thức NLP nguyên chủng, tinh hoa của nhân loại vào cuộc sống, để phát huy hết tiềm năng của bản thân bạn và giúp đỡ mọi người trong cộng đồng của mình.

Le Ngoc Quan day NLP la ai
Khám phá bí mật của khoa học kì diệu NLP cùng giảng viên Lê Ngọc Quân-Hiệp hội ABNLP Hoa Kỳ

Bài viết Thầy Lê Ngọc Quân là ai hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin hữu ích về Mr Lê Ngọc Quân, nhà huấn luyện NLP số 1 Việt Nam, một con người luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện bản thân mình, vượt qua những thử thách để ngày càng có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa trên dải đất hình chữ S thân thương này và xa hơn nữa là những công dân trên hành tinh này.

Hãy đến với khoa học NLP nguyên chủng của Hiệp Hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP). Nơi sẽ giúp bạn nhận ra sức mạnh to lớn nội tại bên trong mình, để khai phá và phát huy hết tiềm năng của bản thân. Để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, cho bạn một bài học sâu sắc về niềm tin về tư duy, về cách bứt phá mọi giới hạn là như thế nào!

Hãy gia nhập Học viện NLP Việt Nam với chúng tôi:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã tiên phong hợp tác cùng Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì để đưa chương trình NLP nguyên chủng về Việt Nam. Đến nay Học viện NLP Việt Nam đã đào tạo được hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước và được đánh giá là một chương trình phát triển con người mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Bạn hãy trải nghiệm và ứng dụng NLP vào cuộc sống! Đồng hành cùng Trainer-Thạc sĩ Lê Ngọc Quân. Nhà đồng sáng lập của Học viện NLP Việt Nam.

Dien gia Le Ngoc Quan la ai
Hiểu chính bản thân mình là bước đầu tiên trong chinh phục ước mơ của bạn

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy)

Hotline: 0979.466.901

Website: nlpchodi.vn

Địa chỉ: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội