LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY-NLP KHOA HỌC XUẤT CHÚNG

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY-NLP KHOA HỌC XUẤT CHÚNG

LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY- NLP KHOA HỌC CỦA SỰ XUẤT CHÚNG VƯỢT TRỘI

Trong bài viết này chúng ta sẽ đi tìm hiểu sức mạnh thay đổi con người của Lập trình ngôn ngữ tư duy-NLP. Một câu chuyện kể về một trong những Nhà huấn luyện phát triển bản thân nổi tiếng nhất trên thế giới Anthony Robbins. Và chúng ta hãy khám phá xem Lập trình ngôn ngữ tư duy-NLP đã thay đổi vận mệnh của Ông như thế nào?

1. Tuổi thơ của Anthony Robbins (Sự thay đổi nhờ NLP-Lập trình ngôn ngữ tư duy)

Tại Bang California của nước Mỹ xa xôi có một cậu bé cha mẹ ly dị khi mới lên 7. Cậu sống cùng Mẹ và người cha dượng. Tuổi thơ của cậu là những tháng ngày bất hạnh khi cậu chịu sự bạo hành của cha dượng và cả chính người mẹ nghiện rượu và ma túy của mình. Từ khi còn nhỏ đến lớn, cậu bé chưa bao giờ có được hình mẫu của người cha và người mẹ đúng nghĩa. Ở tuổi 14, cậu đã phải trở thành người gánh vác cả gia đình. Cậu làm tất tần tật mọi việc như chăm em, nấu ăn, giao báo, giao sữa…

Ấy vậy vẫn chưa đủ, một ngày nọ cậu còn bị mẹ kề dao vào cổ sau cơn say và đuổi ra khỏi nhà. Kể từ đó, cậu không bao giờ quay trở về căn nhà ấy nữa. Cậu ra khỏi nhà sống bằng nghề bồi bàn, lau dọn, làm vườn, dọn rác… cuộc đời của cậu dường như là những chuỗi ngày bế tắc. Đã vậy cậu còn không may mắn khi bị u tuyến yên nên chân tay không phát triển bình thường như bao người khác. Cuộc sống quá vất vả và rồi cuối cùng cậu đã đành dừng việc học khi chưa học xong cấp 3.

Nhưng số phận đã không khuất phục được cậu, một ngày đẹp trời cậu theo học một khóa học có tên là NLP và khóa học đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời cậu. Sau khóa học đó cùng với sự nỗ lực của bản thân, hiện nay cậu đã trở thành một doanh nhân, nhà đào tạo hàng đầu thế giới với khối tài sản ước tính 500 triệu USD và vẫn không ngừng đào tạo, truyền cảm hứng cho hàng triệu người trên thế giới. Chàng trai Anthony Robbins đã thay đổi cuộc sống cùng NLP-Lập trình ngôn ngữ tư duy. Vậy còn bạn, bạn có muốn sở hữu khoa học NLP-Lập trình ngôn ngữ tư duy cho riêng mình.

2. Sự nghiệp của nhà huấn luyện số 1 thế giới Anthony Robbins

Tony-Robbins Lap-Trinh-ngon-ngu-tu-duy
Tony Robbins-Lập trình ngôn ngữ tư duy thay đổi vận mệnh của nhà đào tạo số 1 thế giới

NLP-Lập trình ngôn ngữ tư duy cho Anthony Robbins một sự nghiệp vĩ đại

Tony Robbins bắt đầu biết kiếm tiền nhờ vào chính khả năng của mình. Theo đó, ông tìm cách quảng bá các hội thảo động lực của Jim Rohn, một tác giả và diễn giả động lực và là một doanh nhân nổi tiếng. Năm 1983, ông bắt đầu giảng dạy bộ môn lập trình ngôn ngữ thần kinh NLP và thôi miên Ericksonian sau khi được đào tạo từ người đồng sáng lập NPL. Sự nghiệp của Tony Robbins như một bậc thầy tự lực và bắt đầu phát triển khi ông bán các chương trình của mình thông qua sách và quảng cáo ở trên truyền hình. Năm 1987, ông đã xuất bản cuốn sách lớn đầu tiên là “Unlimited Power – Đánh thức năng lực vô hạn”. Đây là quyền sách có nội dung liên quan đến chủ đề sức khoẻ và năng lượng, cũng như vượt qua nỗi sợ hãi khi giao tiếp và tăng cường các mối quan hệ cá nhân.

Ngoài cuốn sách đó, Tony Robbins còn xuất bản ra một cuốn sách lớn tiếp theo là ” Awaken the Giant Within – Đánh thức con người phi thường trong bạn ” được xuất bản vào năm 1991. Khi đó ông đã sử dụng kỹ thuật riêng của mình là “Neuro – Asscociative Conditioning” để có thể cung cấp cho các học sinh hay tù nhân thông quan chương trình học tập và thực phẩm dựa trên chính là truyền đạt của ông. Cũng vào năm 1991, Tony Robbins thành lập quỹ cho các học sinh và tủ nhân thông qua chương trình học tập và thực phẩm, quỹ đó có tên ” Quỹ Anthony Robbins “.Sau đó, ông  nhận được rất nhiều lời mời tham gia các chương trình, diễn giả nổi tiếng của các đài Mỹ. Vào năm 1997, Tony Robbins bắt đầu hội thảo riêng mình có tên “Học viện lãnh đạo”. Nhờ sự thành công của các cuộc hội thảo này mà ông đã trở thành một diễn giả nổi bật ở trong mạch hội thảo và được tài trợ bở Learing Annex. Năm 2007,Tony Robbins đã trở thành một diễn giả nổi tiếng bậc nhất tại hội nghị Công nghệ, giải trí và thiết kế (TED). Cuộc nói chuyện của ông là cuộc nói chuyện TED phổ biến thứ 6 vào năm 2012.

Ông cũng là người sáng lập ra “Trung tâm can thiệp chiến lược Robbins-Madanes” là tổ chức liên quan đến các vấn đề tâm lý cá nhân, tổ chức và gia đình. Ngoài ra thì Tony Robbins cũng tham gia các hội thảo như “giải phóng sức mạnh trong vòng 4 ngày” và Đại học Mastery. Năm 2009, ông thành lập ” Business Mastery program”, chủ đề chủ yếu tập trung vào các nhà lãnh đạo doanh nghiệp dùng các kỹ thuật để quản lý và phát triển doanh nghiệp. Anthony Robbins đã tư vấn cho Tổng thống Bush và Clinton, Nelson Mandela, Mikhal Gorbachev, Công Nương Diana, Andre Agassi và rất nhiều người khác. Ông đã ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống của họ về mặt tâm lý lãnh đạo, đàm phán, quyết định tổ chức và hoạt động đỉnh cao. Năm 2010, “Breakthrough with Tony Robbins – Đột phá với Tony Robbins”, chương trình thực tế đã được NBC cho ra đời nhằm giúp người tham gia giải quyết được các vấn đề của họ. Tuy nhiên, vì lượng người xem thấp nên chương trình bị hủy ngay. Sau đó, nó được thực hiện bởi OWN Network.

Ngày nay, Tony Robbins là tác giả của nhiều quyển sách bán chạy nhất đồng thời là Phó Chủ Tịch HĐQT của 5 tập đoàn. Thông qua những quyển sách và hội thảo của mình, Robbins đã trực tiếp gây ảnh hưởng đến cuộc đời của hơn 50 triệu người từ hơn một trăm quốc gia. Ông đã được Accenture trao giải là “Top 50 Trí Tuệ Kinh doanh Trên Thế Giới”. Amerian Express bình chọn ông là một trong 6 nhà lãnh đạo kinh doanh hàng đầu thế giới. International Chamber of Commerce chọn ông là “Top 10 người xuất sắc nhất thế giới”. Robbins là một trong 6 chuyên gia tư vấn được yêu thích nhất theo khảo sát của American Express (chuyên gia huấn luyện chuyên nghiệp duy nhất). Bên cạnh tư vấn tâm lý cá nhân, Tony Robbins cũng tổ chức một số lượng rất ít các seminar và khóa học, và các seminar/ khóa học này đều nhanh chóng trở nên nổi tiếng bởi năng lượng mạnh mẽ và sự tác động tích cực nhanh chóng đến cuộc sống của những người tham gia.  Khóa học “Date With Destiny” là một thành công vang dội của Anthony Robbins. Đây là một trong hai khóa học duy nhất ông có mặt trực tiếp giảng dạy.

Vậy NLP-Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy là môn khoa học gì mà có sức mạnh khủng khiếp đến như vậy tôi mời các bạn cùng tôi khám phá NLP-Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy là gì? NLP là gì mà tôi lại gọi nó là bí mật của hạnh phúc.

NLP-LẬP TRÌNH NGÔN NGỮ TƯ DUY-KHOA HỌC CỦA SỰ XUẤT CHÚNG

Lap trinh ngon ngu tu duy
NLP-Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy-Chương trình của ABNLP Hoa Kỳ-Tổ chức lâu đời và lớn nhất thế giới

NLP-Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy-Thay đổi để xuất chúng

  • Neuro-Tư duy:Neuro chính là thần kinh hay tư duy của chúng ta. Tất cả các hành động của chúng ta đều bắt nguồn từ các tiến trình thần kinh hay quá trình tư duy.
  • Linguistic-Ngôn ngữ: Khi chúng ta tư duy chúng ta cần phải có gì ạ? Đó chính là ngôn ngữ, ngôn ngữ giúp chúng ta tổ chức và sắp xếp các ý tưởng trong bộ não của chúng ta. Ngôn ngữ giúp chúng ta giao tiếp với chính mình và giao tiếp với người khác.
  • Programming-Lập trình: Lập trình là cách chúng ta đưa các chương trình khác nhau vào bộ não của chúng ta, để từ đó quá trình tư duy mới được thực hiện. Chúng ta hình dung bộ não chúng ta như một cái máy tính, thì để cái máy tính này hoạt động chúng ta cần cái gì các bạn? Đó chính là hệ điều hành, các phần mềm. Khi chúng ta cài đặt những chương trình xuất sắc, tiên tiến, tích cực thì chúng ta sẽ thu được những kết quả tốt đẹp sự hạnh phúc, bình an, cân bằng, thành đạt trong cuộc sống. Ngược lại chúng ta cài đặt những chương trình cướp, giết, hiếp, đánh ghen, thánh chửi…thì chúng ta thu được gì ạ. Sự tức giận, tính khí thất thường, thất vọng, đổ lỗi cho cuộc đời, “Ôi cuộc đời tại sao bao oan trái”, làm chẳng đủ ăn, thiếu trước hụt sau, thấy cuộc sống nhạt nhạt…

Đây là 03 cấu phần không tách rời nhau mà có mối quan hệ hữu cơ liên quan chặt chẽ đến nhau tạo nên bộ môn khoa học NLP-Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy.

Lap trinh ngon ngu tu duy (2)
NLP-Lập trình Ngôn Ngữ Tư Duy-Chương trình của ABNLP Hoa Kỳ-Thay đổi để xuất chúng!

Khi bạn sở hữu NLP, bạn có thể đạt được khả năng tư duy, giao tiếp đầy nghệ thuật, có được một cuộc sống hạnh phúc, giàu có và mãn nguyện. Bởi vì NLP là sự mô phỏng mẫu hình của những người thành công nhất trên thế giới trong tất cả các lĩnh vực. Nó là công trình nghiên cứu của các giáo sư hàng đầu trên thế giới.

NLP-Lập trình ngôn ngữ tư duy mang lại cho bạn điều gì?

3.1.Hiểu mình-Hiểu người:

– Hiểu chính chúng ta, hiểu tại sao chúng ta lại có tính cách, sự nghiệp cuộc sống như ngày hôm nay

– Hiểu người khác, hiểu điều gì đã tạo ra tính cách của họ, hiểu họ tại sao lại cư xử như vậy

– Giải tỏa được cảm xúc lo lắng bất an, tức giận, buồn bã

– Sống an nhiên, bình an, hạnh phúc, có trách nhiệm với xã hội và cộng đồng

3.2.Nghệ thuật giao tiếp hiệu quả

– Rèn luyện chúng ta thành những bậc thầy giao tiếp

– Chiến thắng trong mọi cuộc thương lượng đàm phán

– Trở thành những con người có sức ảnh hưởng với người khác thông qua ngôn ngữ ( ngôn từ và ngôn ngữ cơ thể)

– Chiếm được tình cảm, tạo ra sự kết nối sâu sắc với mọi người chỉ trong lần đầu gặp gỡ.

3.3.Kinh doanh thành công

– Biết cách thiết lập mục tiêu, kế hoạch rõ ràng

– Có những công cụ để phân tích, đo lường mức độ khả thi của 1 dự án

– Biết mình có những nguồn lực gì và vận dụng nguồn lực đó làm sao đạt hiệu quả cao nhất

– Biết cách tạo ra những động lực tích cực giúp mình và người khác hoàn thành mục tiêu

3.4.Huấn luyện-Trị liệu

– Đào tạo các phương pháp trị liệu tâm lý vô cùng tuyệt vời như cáu giận, sợ hãi, mâu thuẫn nội tâm

– Thay đổi các thói quen xấu như ăn đồ béo, uống rượu, hút thuốc, ngủ dậy muộn

– Sống tích cực, đổi khung biến những khó khăn thành động lực trong cuộc sống

– Giúp đỡ mọi người thay đổi và trở thành các Coach chuyên nghiệp, mở ra một chân trời mới trong sự nghiệp của bạn.

Lap trinh ngon ngu tu duy NLP
NLP-Lập trình ngôn ngữ tư duy-Sức mạnh của sự thay đổi! Diễn giả-Nhà Đào tạo Lê Ngọc Quân.

Hãy gia nhập Học viện NLP Việt Nam với chúng tôi:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã tiên phong hợp tác cùng Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì để đưa chương trình NLP nguyên chủng về Việt Nam. Đến nay Học viện NLP Việt Nam đã đào tạo được hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước và được đánh giá là một chương trình phát triển con người mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Bạn hãy trải nghiệm và ứng dụng NLP vào cuộc sống! Đồng hành cùng Trainer-Thạc sĩ Lê Ngọc Quân. Nhà đồng sáng lập của Học viện NLP Việt Nam.

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy)

Hotline: 0969.188.880

Website: hocviennlpvietnam.vn

Địa chỉ: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội