NHỮNG CHÓ CHÚ CHÓ BÁN HÀNG SALESDOGS-BÍ MẬT BÁN HÀNG CỦA BLAIR SINGER

NHỮNG CHÓ CHÚ CHÓ BÁN HÀNG SALESDOGS-BÍ MẬT BÁN HÀNG CỦA BLAIR SINGER

NHỮNG CHÓ CHÚ CHÓ BÁN HÀNG SALESDOGS-TRỞ THÀNH BẬC THẦY BÁN HÀNG CÙNG VUA BÁN HÀNG BLAIR SINGER

Khám phá một trong cuốn sách kinh điển về bán hàng “Những chú chó bán hàng Salesdogs” mang lại cho chúng ta một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ về bán hàng và năng lực bán hàng của mỗi người chúng ta. Chúng ta ai cũng có năng lực bán hàng đặc biệt, chỉ là do chúng ta chưa nhận ra và chưa khai phá hết tiềm năng bán hàng của mình mà thôi. Phát huy hết sức điểm mạnh và chỉ tập trung vào điểm mạnh của chúng ta là nội dung xuyên suốt của cuốn sách bán hàng “Những chú chó bán hàng Salesdogs” tuyệt vời này.

Nhung chu cho ban hang salesdogs
Những chú chó bán hàng salesdogs-Cẩm nang bán hàng vô địch dành cho bạn!

Blair Singer được mệnh danh là Ông vua bán hàng của nước Mỹ, một trong những người thầy lớn trong lĩnh vực huấn luyện kĩ năng bán hàng và tạo ra sự đột phá trong kinh doanh. Ý tưởng về “những chú chó bán hàng” được Blair Singer được nảy ra khi Ông ngồi trong phòng hội thảo với rất loại người bán hàng khác nhau. Và Ông nghĩ đùa rằng huấn luyện một căn phòng đầy kín các nhân viên bán hàng này cũng giống như huấn luyện các chú chó vậy. Và từ ý tưởng có phần ngộ nghĩnh đó cuốn sách “những chú chó bán hàng Salesdogs” đã ra đời.

Nhung chu cho ban hang Blair Singer
Những chú chó bán hàng của Blair Singer-Giúp bạn trở thành Bậc thầy Bán hàng.

Những chú chó bán hàng Salesdogs đưa ra cách nhìn cả nghiêm túc lẫn hài hước về chính chúng ta. Trong mỗi chúng ta đều có một “chú chó”. Và đều có những thứ quý giá. Cuốn sách chỉ cho chúng ta thấy mọi cách bán hàng đều dễ dàng. Bạn sẽ nhận ra bạn thuộc kiểu người bán hàng nào để có thể biến tài năng của mình thành tiền. Quyển sách sẽ dạy bạn các kỹ năng bán hàng hay nhất, các kỹ năng tinh thần và cảm xúc từ nhiều kiểu người bán hàng để bạn có thể phát huy tài năng bẩm sinh của mình và trở thành người dẫn đầu.

5 chu cho ban hang saledogs
5 chú chó bán hàng saledogs-Bán hàng bằng điểm mạnh của bạn

“Những chú chó bán hàng Salesdogs” là một phương pháp giúp bạn khám phá và phát huy tối đa những điểm mạnh của mình . Bán hàng là một hành trình phát triển bản thân thật sự. Mọi thứ bạn học hỏi từ việc bán hàng, con người, rao hàng, tiếp thị, và ứng phó với lời từ chối sẽ trực tiếp đưa tiền vào túi bạn. Mỗi ngày bạn đều hiểu được mình thật sự là ai và điều gì tạo nên con người bạn.

Nhung chu cho ban hang salesdogs
Những chú chó bán hàng Salesdogs-Xây dựng đội nhóm bán hàng vô địch

Bằng việc giúp bạn xác định rõ phong cách bán hàng của mình hiện nay và chỉ ra những kỹ năng cần bổ sung và cải thiện kỹ năng bán hàng của bạn (được minh họa bằng hình ảnh và tính cách của những chú chó – Sales Dogs), Blair Singer sẽ giúp bạn tìm ra được những chiến lược kinh doanh hợp lý cho bạn. Từ đó để bạn phát huy tối đa tiềm năng và thế mạnh của mình trong lĩnh vực bán hàng. Sau đây chúng ta sẽ cùng khám phá phong cách bán hàng được mô phỏng như những chú chó bán hàng salesdogs:

NHỮNG CHÓ CHÚ CHÓ BÁN HÀNG SALESDOGS-GIÚP BẠN TRỞ THÀNH BẬC THẦY BÁN HÀNG

1. Bán hàng theo phong cách Pit Bull

ban hang nhu Pitbull
Bán hàng tràn đầy năng lượng và mạnh mẽ như Pitbull

Pit Bull đại diện cho những người bán hàng theo kiểu đeo bám dai dẳng khách hàng. Cho dù bị từ chối hàng trăm, hàng nghìn lần thì họ vẫn kiên trì liên lạc với khách hàng. Một khi đã xác định được khách hàng tiềm năng họ sẽ không bao giờ từ bỏ.

Điểm mạnh của những người bán hàng thuộc phong cách này:

Điểm yếu:

Lời khuyên cho những bạn thuộc phong cách này là:

2. Bán hàng theo phong cách Golden Retriever

ban hang nhu Golden Retriever
Bán hàng tận tình và thân thiện như Golden Retriever

Retriever đại diện cho những người luôn dành yêu thương, trung thành và không bao giờ làm mếch lòng khách hàng. Về cơ bản, họ sống để phục vụ và đối với mẫu người này, việc chăm sóc khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Điểm mạnh:

Điểm yếu:

Lời khuyên:

 

3. Bán hàng theo phong cách Poodle

ban hang nhu Poodle
Bán hàng với phong cách bóng bẩy và hoạt ngôn như Poodle

“Hình ảnh là tất cả” là câu thần chú của bán hàng kiểu Poodle. Họ chú trọng sự hào nhoáng bên ngoài và đẳng cấp là thương hiệu của họ. Những người này luôn vận những bộ quần áo tốt nhất, mang những vật dụng đặt tiền và giành chiến thắng bởi sự ấn tượng.

Điểm mạnh:

Điểm yếu:

Lời khuyên:

4. Bán hàng theo phong cách Chihuahua

Bán hàng như Chihuahua
Bán hàng chi tiết và logic như Chihuahua

Còn nhóm Chihuahua là một siêu máy tính về dữ liệu, về sự am tường sản phẩm. Họ giành những hợp đồng dựa trên kiến thức hơn bất kỳ kiểu bán hàng nào khác

Điểm mạnh:

Điểm yếu: 

Lời khuyên: 

5. Bán hàng theo phong cách Basset Hound

ban hang nhu Basset Hound
Bán hàng tình cảm như Basset Hound

Basset là hiện thân của người bán hàng trung thành và kiền trì mà những người khác không có được. Những người này bán được hàng nhờ sự cảm thông của khách hàng. Họ hay dùng những từ “làm ơn” để yêu cầu khách hàng mua sản phẩm của họ.

Điểm mạnh:

Điểm yếu:

Lời khuyên:

Những chú chó bán hàng Salesdogs” là cẩm nang cho những nhà bán hàng vô địch. Những nhà bán hàng luôn hướng về phía trước, tập trung vào điểm mạnh của mình để tối đa hóa tiềm năng bán hàng của cá nhân và của cả đội nhóm. Một cuốn sách bán hàng hay nhất trên thế giới mà bạn nên đọc và rèn luyện!

Hãy gia nhập Học viện NLP Việt Nam với chúng tôi:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã tiên phong hợp tác cùng Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì để đưa chương trình NLP nguyên chủng về Việt Nam. Đến nay Học viện NLP Việt Nam đã đào tạo được hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước và được đánh giá là một chương trình phát triển con người mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Bạn hãy trải nghiệm và ứng dụng NLP vào cuộc sống! Đồng hành cùng Trainer-Thạc sĩ Lê Ngọc Quân. Nhà đồng sáng lập của Học viện NLP Việt Nam. Nhà đào tạo NLP Quốc tế Lê Ngọc Quân: “Nếu bạn kiểm soát được tư duy, mọi con đường đều đều trải thảm đỏ chào đón bạn”.

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy)

Hotline: 0969.188.880

Website: hocviennlpvietnam.vn

Địa chỉ: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội