NLP GIẢI PHÓNG TÂM TRÍ-KIẾN TẠO CHO TÔI CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

NLP GIẢI PHÓNG TÂM TRÍ-KIẾN TẠO CHO TÔI CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG

NLP giải phóng tâm trí của tôi-Kiến tạo cho tôi một cuộc đời mơ ước

Trưởng phòng Bảo hiểm Xã hội Ba Đình-Nguyễn Thùy Linh chia sẻ về “NLP giải phóng tâm trí” và giúp cô ấy đột phá như thế nào?

NLP giai phong tam tri
NLP giải phóng tâm trí và thay đổi cuộc sống của tôi thật sự!

Tôi là một người cần mẫn, chăm chỉ trong công việc, tôi theo chủ nghĩa hoàn hảo. Và luôn muốn mọi việc theo ý của mình, từ công việc đến gia đình, con cái. Chính vì vậy tôi luôn cảm thấy bất an và lo lắng, thấy cuộc sống luôn áp lực và bộn bề, có rất rất nhiều thứ chưa giải quyết được. Và dần dần tôi liên tục bị stress, cảm thấy không ai hiểu mình. Và để đối phó với điều đó tôi đã tập quên đi để sống và tự nhủ rằng đó chỉ là hiện tượng tâm lý bình thường.

Tuy vậy vấn đề đó nó quay trở lại ngày càng thường xuyên và ngày càng mạnh hơn, làm tôi trở nên ngột ngạt và bức bối, tôi đâm ra cáu gắt với những người xung quanh. Và rồi tình cờ tôi lên mạng tìm giải pháp cho vấn đề của mình và tôi đã thực sự ấn tượng với video “TÌM LẠI LẼ SỐNG VÀ ĐAM MÊ| VIDEO TRUYỀN ĐỘNG LỰC HAY NHẤT| NLP| LÊ NGỌC QUÂN” của Trainer Lê Ngọc Quân. Thực sự Video này đã thức tỉnh con người bên trong của tôi, cho tôi nhận ra đâu mới là điều quan trọng nhất trong cuộc sống này đối với mình.

Tôi rất háo hức và học ngay 02 khóa học khóa học NLP Practitioner và NLP Master Practitioner tại Học Viện NLP Việt Nam. Và rồi thật bất ngờ tôi như được sống một cuộc đời khác sau khóa học, cuộc đời của tôi đột phá mạnh mẽ. Tôi đã sống bình an hạnh phúc và thanh thản, lạ thay công việc của tôi cũng tốt hơn trước, trôi chảy hơn trước gấp nhiều lần. Tôi đã tìm lại được động lực, niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống, tôi hiểu được ý nghĩa của việc đặt mục tiêu, hoàn thành mục tiêu và tận hưởng thành quả trên mỗi hành trình của mình. Và bây giờ hàng ngày tôi vẫn đang làm việc với sự say mê và tận hưởng chứ không còn áp lực.

Thật tuyệt vời khi tôi được chia sẻ với các bạn. NLP đã giúp tôi gỡ bỏ hòn đá tảng trong tâm hồn, đưa tôi trở lại thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Giờ đây tôi đã sống với hết tiềm năng, đam mê và khát vọng của chính mình. NLP giải phóng tâm trí của tôi thật sự kì diệu, bạn hãy trải nghiệm và tận hưởng những điều thần kì mà NLP mang lại nhé!

Tôi đang đi trên con đường hạnh phúc thênh thang và rộng mở nhờ NLP

NLP giai phong tam tri-Coach Le Ngoc Quan NLP
NLP đã làm cuộc sống của tôi hạnh phúc và cân bằng, mỗi ngày là một ngày trải nghiệm đầy ý nghĩa của tôi, tôi đang tận hưởng từng phút giây cuộc sống.

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) đã mở một cánh cửa thần kì cho cuộc đời của tôi . Tôi đã sở hữu một công cụ cực kì quyền năng để nhìn thấu bản chất của mọi vấn đề trong cuộc sống. Khi trải nghiệm Coaching NLP – trị liệu cáu giận, tôi thật sự giải quyết được vấn đề cuả mình. Tôi đã xóa bỏ được tận gốc rễ tính cáu giận trong mình và giờ trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Từ khi được coaching NLP xong, trong tôi rất nhẹ nhàng, nhìn ai cũng thấy yêu thương. Những việc trước đây thường khiến tôi cáu giận, tỏ thái độ không vừa ý, thì nay tôi thấy nhẹ nhàng, còn buồn cười. Nếu như bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm thì hãy để NLP giải đáp cho bạn. NLP giải phóng tâm trí bạn khỏi những xiềng xích của cuộc sống hàng ngày.

Đúng như câu nói của Thầy tôi: NLP là tất cả mọi thứ trong cuộc sống. Khi tôi hiểu và nắm vững được NLP thì tôi thấy NLP ở mọi nơi và tôi áp dụng được NLP vào cuộc sống. Tôi xin chia sẻ với bạn NLP chính là môn khoa học cơ bản của mọi môn khoa học. Và bây giờ tôi không ngừng chia sẻ NLP tới mọi người, giúp mọi người kiến tạo cuộc sống thịnh vượng như tôi. Khi tôi giúp đỡ được những người xung quanh, đó cũng chính là lúc tôi tràn đầy động lực tự nhiên công việc của tôi tốt dần lên. 

Khi tôi chia sẻ với bạn những lời tâm sự này thì tôi đã tốt nghiệp khóa NLP Master với các kỹ thuật coaching đỉnh cao. Tôi đã thực sự trở thành một người truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Tôi vô cùng biết ơn Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy). NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời và cho tôi rất nhiều điều kì diệu trong công việc.

Hãy liên gia nhập với chúng tôi:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã tiên phong hợp tác cùng Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì để đưa chương trình NLP nguyên chủng về Việt Nam. Đến nay Học viện NLP Việt Nam đã đào tạo được hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước và được đánh giá là một chương trình phát triển con người mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy)

Hotline: 0969.188.880

Website: hocviennlpvietnam.vn

Địa chỉ: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội