NLP NÂNG TẦM KĨ NĂNG LÃNH ĐẠO CỦA TÔI-CHỦ TỊCH BNI KICK CHAPTER

NLP NÂNG TẦM KĨ NĂNG LÃNH ĐẠO CỦA TÔI-CHỦ TỊCH BNI KICK CHAPTER

NLP đã nâng tầm kĩ năng lãnh đạo của tôi

Chủ tịch BNI Kick Chapter-CEO Công ty Cổ Phần Thiên Á-Nguyễn Quang Huy chia sẻ về “NLP nâng tầm kĩ năng lãnh đạo của tôi” như thế nào?

Tôi là một người kinh doanh nhạy bén trong công việc, có rất nhiều mối quan hệ và rất khá giỏi về giao tiếp. Nhờ những mối quan hệ chất lượng mà công việc của tôi ngày càng phát triển và khách hàng tìm đến ngày càng nhiều. Tuy vậy khi càng nhiều khách hàng thì tôi lại càng không thấy được vui vẻ, vì tôi quá áp lực để giải quyết một núi công việc. Hầu như tôi bị nhiều việc đè nặng trên vai của mình, mà chưa phân việc cho cấp dưới và nhân viên giải quyết hiệu quả. Nhiều lúc tôi chỉ mong khách hàng ít đi để cho đỡ áp lực và stress. 

Tôi cũng đã thay đổi nhiều phương pháp, thử nghiệm vừa làm vừa sửa nhưng rốt cuộc mọi việc vẫn không biến chuyển nhiều. Các phòng ban trong Công ty tôi vẫn trì trệ, nhân viên không có động lực làm việc. Rồi tình cờ tôi được một người bạn giới thiệu khóa học NLP của ABNLP tại Học viện NLP Việt Nam. Tôi đã đăng kí học và thật sự một kết quả không ngờ đã xảy ra. Tôi đã xác định rõ được mục tiêu, lộ trình, kế hoạch và con đường đi của mình. Nhờ đó tôi đã giao việc và thiết kế lại quy trình hệ thống của Công ty mình, các Phòng ban phối hợp nhịp nhàng, giải quyết nhanh gọn và dứt điểm công việc. Hiệu suất của Công ty tôi đã thực sự tăng gấp 5 lần so với trước kia. Phải thừa nhận rằng NLP nâng tầm kĩ năng lãnh đạo của tôi.

NLP danh thuc nang luc lanh dao-Le Ngoc Quan
NLP đánh thức năng lực lãnh đạo của tôi-Đưa kĩ năng lãnh đạo của Tôi lên một tầm cao mới

Stress, lo âu trong công việc đã không còn nữa, tôi thực sự tràn đầy hạnh phúc và tràn đầy năng lượng. Thực sự NLP nâng tầm kĩ năng lãnh đạo của tôi, giúp công việc của tôi vận hành trôi chảy. Tôi đã ứng dụng NLP vào kỹ năng quản lý, kỹ năng lập kế hoạch, thực hiện mục tiêu và đã tạo ra những đột phá không ngờ trong sự nghiệp của mình. Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) cùng nhà đào tạo Lê Ngọc Quân đã cho tôi những hành trang vô cùng giá trị.

NLP là một bộ môn khoa học phát triển con người thật kì diệu, tác động và thay đổi mạnh mẽ bản thân cũng như những người xung quanh tôi. Tôi không thể hình dung được lại có bộ môn NLP kì diệu đến vậy. Khi theo học chương trình của Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì đã thật sự giúp tôi đột phá khỏi các giới hạn của bản thân mình. Tôi được Trainer Lê Ngọc Quân giàu kinh nghiệm huấn luyện những công cụ kỹ thuật mạnh mẽ như bẻ gẫy niềm tin giới hạn,  kỹ thuật tạo động lực, công cụ vượt qua trì hoãn. Cách xây dựng chiến lược và thiết kế mục tiêu kinh doanh, làm tôi vững tin hơn với tất cả quyết định hay trong việc dẫn dắt đội nhóm. Biết cách xử lý những mâu thuẫn trong đội nhóm. Hay biết huấn luyện, đào tạo thấu hiểu những người quản lý ngay bên cạnh mình. Giúp cho họ mạnh mẽ và có kế hoạch rõ ràng hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

NLP danh thuc nang luc lanh dao
NLP nâng tầm kĩ năng lãnh đạo của tôi-CEO Nguyễn Quang Huy

Thật sự bây giờ tôi thấy cuộc sống của mình thật hạnh phúc và dễ dàng, nhờ khả năng lãnh đạo của tôi. Thực sự NLP nâng tầm kĩ năng lãnh đạo của tôi trong công việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống thường ngày.

NLP không chỉ nâng cao năng lực lãnh đạo của tôi-NLP giúp tôi có một cuộc đời thịnh vượng

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) không chỉ đã giúp tôi đột phá trong kĩ năng lãnh đạo, đột phá trong kinh doanh, đột phá trong xây dựng đội nhóm. Mà NLP còn cho tôi một đời sống tinh thần bình an sâu sắc. NLP cho tôi thấu hiểu bản thân mình và thấu hiểu người khác. Và thực sự khi tôi thực hành kỹ thuật NLP, tôi đã giúp mọi người giải quyết thành công các vấn đề như cáu giận, mâu thuẫn mối quan hệ… Nên tôi đã nhận ra là mình muốn có năng lực coaching để giúp người khác, như bạn bè, đồng nghiệp xưa và những người xung quanh hiện nay giúp họ hóa giải và vượt qua những vấn đề nghiêm trọng của bản thân và cuộc sống của họ. Như vậy không những NLP nâng tầm kĩ năng lãnh đạo của tôi, mà NLP còn nâng tầm cuộc sống của tôi.

NLP danh thuc nang luc lanh dao (2)
NLP nâng tầm kĩ năng lãnh đạo của tôi-NLP nâng tầm khả năng đào tạo và dẫn dắt của tôi

Khi tôi chia sẻ với bạn những lời tâm sự này thì tôi đã tốt nghiệp khóa NLP Master với các kỹ thuật coaching đỉnh cao. Tôi đã thực sự trở thành một người truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Tôi vô cùng biết ơn Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy). NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời và cho tôi rất nhiều. NLP đã mở ra chân trời mới cho tôi.

Học NLP tôi mới thấy nó thật sự đặt biệt. Nhất là các kỹ thuật coaching NLP rất vi diệu. Cho nên khi thấy được hiệu quả của NLP có thể chữa lành được hiệu quả được mọi vấn đề cho con người. Và thực sự khi tôi thực hành kỹ thuật này, tôi đã giúp các bạn học giải quyết thành công các vấn đề như cáu giận, mâu thuẫn mối quan hệ… Nên tôi đã nhận ra là mình muốn có năng lực coaching để giúp người khác, như bạn bè, đồng nghiệp xưa và những người xung quanh hiện nay giúp họ hóa giải và vượt qua những vấn đề nghiêm trọng của bản thân và cuộc sống của họ.

Tôi đã hoàn thành khóa NLP PractitonerNLP Master với các kỹ thuật coaching chữa lành tâm trí không vô cùng vi diệu. Vậy còn bạn? Bạn còn chần chừ gì nữa.