BẬC THẦY NLP SEBASTIEN LEBLOND LÀ AI-ĐỘT PHÁ MỌI GIỚI HẠN CỦA BẠN

BẬC THẦY NLP SEBASTIEN LEBLOND LÀ AI-ĐỘT PHÁ MỌI GIỚI HẠN CỦA BẠN

BẬC THẦY NLP SEBASTIEN LEBLOND LÀ AI-NGƯỜI ĐƯA NLP NGUYÊN CHỦNG CỦA ABNLP HOA KỲ VỀ VIỆT NAM

Bậc thầy NLP Sebastien Leblond là ai? Ông là bậc thầy NLP Bởi Sebastien Leblond là 1 trong 14 Huấn luyện viên Bậc thầy (Master Trainer) duy nhất được chứng nhận đầy đủ về NLP, Thôi miên, Liệu pháp Dòng thời gian và Huấn luyện bởi Ủy ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP), cơ quan NLP lớn nhất thế giới. Ông cũng được chứng nhận bởi Cơ quan Huấn luyện lớn nhất thế giới, Liên đoàn Huấn luyện viên Quốc tế (ICF). Sebastien cũng là tác giả của Cuốn sách “Hệ thống tự do tài chính tổng hợp”.

Bac thay NLP Sebastien Leblond
Bậc thầy NLP Sebastien Leblond-Người tiên phong đưa NLP nguyên chủng vào Việt Nam!

1. Bậc thầy NLP Sebastien Leblond là ai?

Bậc thầy NLP Sebastien Leblond là ai? Sebastien Leblond là Diễn giả, Tác giả, Nhà đào tạo NLP được Chứng nhận đầy đủ bởi ABNLP Hoa Kỳ. Ông là một Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp cho các cá nhân và bất cứ ai muốn giải phóng sức mạnh của họ để đạt được Thành công và Hạnh phúc.  Ông đã giúp hàng trăm nghìn người có một cuộc sống ngoại hạng, thành công trong Kinh doanh, Sự nghiệp, Mối quan hệ, Sự giàu có và Sức khỏe viên mãn.

Bậc thầy NLP Sebastien Leblond là ai. Xuất thân từ một cậu bé giao hàng ở thị trấn nhỏ Quebec, Canada trở thành Triệu phú khi thành lập NLP Top Coach, một trong những Công ty Phát triển Lãnh đạo và Huấn luyện phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ông hiện là một trong 14 Giảng viên có bằng Master NLP duy nhất được chứng nhận trên thế giới bởi ABNLP (Hội đồng NLP Hoa Kỳ). Cho đến nay, Sebastien đã chứng nhận cho hơn 100.000 cá nhân và các Huấn luyện viên và Giảng viên Đẳng cấp Thế giới thành công từ hơn 30 quốc gia khác nhau.

Master NLP Sebastien Leblond là ai
Master NLP Sebastien Leblond là ai-Diễn giả truyền cảm hứng NLP Quốc tế

Sứ mệnh Sebastien là giúp họ xây dựng các công ty huấn luyện và đào tạo thành công của riêng họ và vì niềm đam mê của mình, Ông nổi tiếng với việc giúp các doanh nghiệp tăng doanh thu và lợi nhuận lên 30% -3.000% trong một năm hoặc ít hơn bằng cách sử dụng các công cụ, kỹ thuật mạnh mẽ đã được chứng minh của NLP.

Sebastien đã làm việc với Anthony Robbins như một phần của Nhóm hỗ trợ, một nhóm ưu tú đặc biệt hỗ trợ Anthony trên khắp thế giới đang thay đổi cuộc sống của hàng triệu người. Sebastien hiện đang sống ở Thái Lan và đang kết hôn hạnh phúc với người vợ của mình và hạnh phúc với cặp song sinh Maximus và Tristan. Để đóng góp cho cộng đồng bằng các hoạt động từ thiện, Sebastien đã thành lập Quỹ Huấn luyện viên hàng đầu NLP để hỗ trợ giáo dục trẻ em và những người có nhu cầu.

2. Câu chuyện thành công Master NLP Quốc tế Sebastien Leblond

Thành công nào cũng phải trải qua gian khổ và Sebastien Leblond cũng vậy. Con đường để ông bước vào lĩnh vực NLP cũng không hề bằng phẳng, khi Ông xuất phát điểm chỉ là một “chàng trai Canada nghèo khó”. Khi đặt chân đến Thái Lan sau những tháng ngày bôn ba đến nhiều quốc gia, Sebastien nhận ra NLP là lẽ sống, là con đường để thay đổi cuộc đời. Dù muốn học NLP nhưng ông không thể tìm ra một lớp học NLP nào ở Thái Lan, còn các lớp học khác ở Anh, Australia, Singapore, Mỹ thực sự đắt đỏ. Cho nên khi đó Sebastien đã nghĩ không thể đi, không thể học NLP.

Master Trainer Sebastien Leblond là ai
Master Trainer Sebastien Leblond là ai-Người thầy NLP số 1 Châu Á

Một ngày, Sebastien đọc mẩu quảng cáo trên một bài báo. Ông thấy một mẩu quảng cáo về chương trình đào tạo NLP ở Thái Lan. Mức phí là 2.000-3.000 USD. Đó là số tiền rất lớn với ông. Sebastien quyết định “đi học chui”. Thế nhưng, đến buổi thứ 3, người quản lý lớp học người Malaysia gọi Sebastien ra và đề nghị Sebastien đóng tiền, nếu không sẽ phải rời khỏi lớp học. Vay mượn khắp nơi, Sebastien cũng hoàn thành khóa học.

Sebastien chia sẻ: “Tôi học được quá nhiều thứ từ buổi đó. Sau khi hoàn thành chương trình học, doanh số từ hoạt động tư vấn tài chính của tôi tăng gấp đôi. Tôi bắt đầu viết sách, cuốn Tự do tài chính, chủ yếu là để tạo cái phễu nhằm mọi người đến dịch vụ của tôi nhiều hơn” Sebastien nói.

Rồi Sebastien có cơ hội nằm trong Team hỗ trợ cho các buổi đào tạo của Anthony Robbins, Nhà huấn luyện ảnh hưởng số 1 thế giới về NLP trong phát triển bản thân ở Anh, Úc và nhiều nước trên thế giới trong 2 năm.

Quá trình nghiên cứu NLP đã giúp Sebastien tìm ra con đường giảng dạy NLP của riêng mình với những phương pháp không lẫn với bất kỳ nhà đào tạo NLP nào khác trên thế giới. Trở thành “bậc thầy của bậc thầy NLP” như một phần thưởng xứng đáng cho những tìm tòi, nỗ lực không mệt mỏi của chuyên gia NLP này. Ông cũng chính là thầy của hầu hết những nhà huấn luyện NLP hiện đang giảng dạy ở Việt Nam. Đó cũng là lý do thông tin Sebastien Leblond đến Việt Nam trực tiếp tham gia các khóa đào tạo khiến nhiều người hào hứng.

>>>>Sebastien Leblond là ai câu chuyện truyền cảm hứng

3. Bài học giá trị về NLP của Sebastien Leblond

Mỗi học viên khi đã được Thầy Sebastien Leblond chia sẻ đã có được rất nhiều những thành công một cách cụ thể ở ngay sau khóa học. Và điều quan trọng ở đây là Sebastien Leblond muốn nhấn mạnh rằng:

– Sau khi học xong 1 tuần, các học viên sẽ không mất đi ngọn lửa tinh thần y bởi ngay từ đầu họ không cần thiết phải bùng cháy một cách hết mình, mà chỉ cần thắp lên một ngọn đuốc dẫn đường họ vượt qua thời kỳ đen tối của bản thân

– Bằng việc lập trình và thực hiện lại các mô thức cơ bản trong tư duy một cách dễ dàng nhất, các học viên sẽ tự cảm nhận được sự thay đổi mỗi ngày mà không phải cảm thấy gồng gánh sức lực, bị áp lực và luôn cảm thấy viển vông với mục tiêu quá xa vời

– Điều tuyệt vời nhất đó là khi học viên thành công với chính bản thân mình, các học viên hoàn toàn có thể tiếp tục nhân bản điều đó với những người thân trong gia đình, bạn bè và đặc biệt giúp cho việc phát triển đội nhóm trong kinh doanh một cách đơn giản và hiệu quả.

Ba điều này cũng là sự khác biệt lớn nhất mà Diễn Giả Sebastien Leblond mang lại được cho các học viên – đồng thời cũng chính là những hiệu quả từ việc ứng dụng nền tảng kiến thức về NLP gốc. Các học viên của ông tại Việt Nam hiện nay cũng đã trở thành những người thành công và liên tục ứng dụng các mô thức NLP gốc trong cuộc sống và giúp đỡ, huấn luyện người thân xung quanh mình.

Dien gia Sebastien Leblond là ai
Diễn giả Sebastien Leblond là ai-Tìm hiểu về khoa học thành công NLP

Bài viết Bậc thầy NLP Sebastien Leblond hy vọng sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn tổng quan về khoa học thành công NLP. Sức mạnh của bộ môn khoa học đã đưa Sebastien Leblond đến với thành công như thế nào. Giúp chúng ta nhận ra sức mạnh to lớn nội tại bên trong mình, để khai phá và phát huy hết tiềm năng của bản thân. Để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, cho chúng ta một bài học sâu sắc về niềm tin, chỉ cần bạn có niềm tin thì mọi điều đều có thể xảy ra.

Hãy gia nhập Học viện NLP Việt Nam với chúng tôi:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã tiên phong hợp tác cùng Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì để đưa chương trình NLP nguyên chủng về Việt Nam. Đến nay Học viện NLP Việt Nam đã đào tạo được hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước và được đánh giá là một chương trình phát triển con người mạnh mẽ và hiệu quả nhất. Bạn hãy trải nghiệm và ứng dụng NLP vào cuộc sống! Đồng hành cùng Trainer-Thạc sĩ Lê Ngọc Quân. Nhà đồng sáng lập của Học viện NLP Việt Nam. Nhà đồng sáng lập của Học viện NLP Việt Nam. Nhà đào tạo NLP Quốc tế Lê Ngọc Quân: “Nếu bạn kiểm soát được tư duy, mọi con đường đều đều trải thảm đỏ chào đón bạn”.

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy)

Hotline: 0969.188.880

Website: hocviennlpvietnam.vn

Địa chỉ: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội