NLP GIÚP TÔI TÌM RA SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI MÌNH-KỸ SƯ TRƯỞNG THỦY ĐIỆN

NLP GIÚP TÔI TÌM RA SỨ MỆNH CUỘC ĐỜI MÌNH-KỸ SƯ TRƯỞNG THỦY ĐIỆN

NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời mình-Tôi đã thực sự sống một cuộc đời khác nhờ NLP

Kỹ sư trưởng thủy điện Bitexco-Phạm Văn Hùng chia sẻ về “NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời” như thế nào?

NLP giup toi tim ra su menh cuoc doi
NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời mình-Chia sẻ của Kỹ sư trưởng Thủy Điện-Phạm Văn Hùng

Tôi là kỹ sư Thủy khí tự động, vốn là dân kỹ thuật nên tôi không để ý đến chuyện giao tiếp, mọi việc đến với tôi thật tự nhiên và cứ đều đều. Tôi ra trường và vào làm kỹ sư cho Công ty Thủy điện Bitexco. Ngày qua ngày trực kỹ thuật vận hành tổ máy, có lỗi thì báo công nhân sửa chữa và khắc phục. Và dần dần tôi nhận ra, tôi thấy cuộc sống thật nhàm chán và buồn bã khi nó cứ đều đều như vậy, mặc dù tôi có một cuộc sống tương đối ổn và gia đình hạnh phúc.

Tôi tập quên đi để sống và tự nhủ rằng đó chỉ là hiện tượng tâm lý bình thường. Tuy vậy vấn đề đó nó quay trở lại ngày càng thường xuyên và ngày càng mạnh hơn, làm tôi trở nên ngột ngạt và bức bối, tôi đâm ra cáu gắt với những người xung quanh. Và rồi tình cờ tôi lên mạng tìm giải pháp cho vấn đề của mình và tôi đã thực sự ấn tượng với video “MỤC TIÊU SỐNG CỦA BẠN LÀ GÌ? Ý NGHĨA CỦA VIỆC THIẾT LẬP MỤC TIÊU” của Trainer Lê Ngọc Quân.

Tôi cảm thấy hào hứng và đăng ký ngay một khóa học NLP Practitioner tại Học Viện NLP Việt Nam. Và rồi thật bất ngờ tôi như được sống một cuộc đời khác sau khóa học, sự chuyển hóa của tôi là vô cùng mạnh mẽ. Tôi đã tìm được động lực, niềm vui và ý nghĩa trong cuộc sống, tôi hiểu được ý nghĩa của việc đặt mục tiêu, hoàn thành mục tiêu và tận hưởng thành quả trên mỗi hành trình của mình. Và bây giờ hàng ngày tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ và tràn đầy niềm vui cho mục tiêu “Xây dựng một thư viện sách cho học sinh với 100.000 đầu sách tại nơi tôi công tác”. 

Đấy chỉ là một phần mục tiêu của tôi, Ước mơ của tôi là xây dựng mỗi huyện trên dải đất hình chữ S này một thư viện sách miễn phí mở cửa tất cả các ngày cho trẻ em và người lớn. Thật tuyệt vời phải không các bạn, khi tôi được chia sẻ ước mơ của mình. NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời thật là kì diệu.

Mọi việc thật là kì diệu khi NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời mình

NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời
NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời-Tôi đã đánh thức được ý nghĩa sống của cuộc đời-Hạnh phúc đích thực của tôi

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của tôi. Tôi như một con người mới nhìn thấu bản chất của mọi vấn đề trong cuộc sống. Khi trải nghiệm Coaching NLP – trị liệu cáu giận, tôi thật sự giải quyết được vấn đề cuả mình. Tôi đã xóa bỏ được tận gốc rễ tính cáu giận trong mình và giờ trở nên vui vẻ, hạnh phúc. Từ khi được coaching NLP xong, trong tôi rất nhẹ nhàng, nhìn ai cũng thấy yêu thương. Những việc trước đây thường khiến tôi cáu giận, tỏ thái độ không vừa ý, thì nay tôi thấy nhẹ nhàng, còn buồn cười. Nếu như bạn vẫn đang loay hoay tìm kiếm thì hãy để NLP giải đáp cho bạn, NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời và tôi tin rằng bạn cũng sẽ tìm ra sứ mệnh nhờ NLP.

Học NLP tôi mới thấy nó thật sự đặt biệt. Nhất là các kỹ thuật coaching NLP rất vi diệu. Cho nên khi thấy được hiệu quả của NLP có thể chữa lành được hiệu quả được mọi vấn đề cho con người. Và thực sự khi tôi thực hành kỹ thuật này, tôi đã giúp các bạn học giải quyết thành công các vấn đề như cáu giận, mâu thuẫn mối quan hệ… Nên tôi đã nhận ra là mình muốn có năng lực coaching để giúp người khác, như bạn bè, đồng nghiệp xưa và những người xung quanh hiện nay giúp họ hóa giải và vượt qua những vấn đề nghiêm trọng của bản thân và cuộc sống của họ. Đây chính là khóa học thay đổi cuộc sống dành cho tôi, cho bạn và cho chúng ta.

Khi tôi giúp đỡ được những người xung quanh, khi tôi tràn đầy động lực tự nhiên công việc của tôi tốt dần lên. Tôi được mọi người yêu quý và tôn trọng, và giờ đây tôi đã được đề bạt là Kỹ sư trưởng của nhà máy thủy điện Bitexco. NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời và cho tôi rất nhiều điều kì diệu trong công việc.

Khi tôi chia sẻ với bạn những lời tâm sự này thì tôi đã tốt nghiệp khóa NLP Master với các kỹ thuật coaching đỉnh cao. Tôi đã thực sự trở thành một người truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Tôi vô cùng biết ơn Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy). NLP giúp tôi tìm ra sứ mệnh cuộc đời và cho tôi rất nhiều điều kì diệu trong công việc.

Hãy liên gia nhập với chúng tôi:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy) đã tiên phong hợp tác cùng Hiệp Hội ABNLP Hoa Kì để đưa chương trình NLP nguyên chủng về Việt Nam. Đến nay Học viện NLP Việt Nam đã đào tạo được hàng trăm ngàn học viên trên khắp cả nước và được đánh giá là một chương trình phát triển con người mạnh mẽ và hiệu quả nhất.

BẠN THỰC SỰ MUỐN THAY ĐỔI:

Học viện NLP Việt Nam (Vietnam NLP Academy)

Hotline: 0969.188.880

Website: hocviennlpvietnam.vn

Địa chỉ: Số 189 Hoàng Hoa Thám, Quận Ba Đình, Thành Phố Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *